Thứ Hai, 20 tháng 11, 2017

SƯỜN HEO NƯỚNG ĐA VỊ

Hùng được thưởng thức món này từ một khách hàng người Mexico và chị ấy đã cho Hùng công thức này.
                                                              SƯỜN NƯỚNG ĐA VỊ


GIA VỊ 1- ƯỚP NƯỚNG SƯỜN

1/ 1 thìa cào phê hạt cumin seed
2/ 1 thìa cà phê tiêu đen
3/ 1 thìa bột pariaka
4/ 2 thìa canh nước táo ép
5/ 1 ký sườn heo non



--
GIA VỊ 2 -NƯỚC SỐT ƯỚP SƯỜN

1/ 2 thìa canh nước ép táo
2/ 1 thìa canh sốt cà chua cô đặc
3/ 1 thìa cà phê xì dầu
4/ 1 thìa canh đường vàng
5/ 1 thìa cà phê mù tạt vàng
6/ 1 thìa cà phê oregano
7/ 1/2 thìa cà phê tỏi bằm
8/ 1 thìa cà phê muối
CHUẨN BỊ NẤU

Bạn trộn phần gia vị đầu vào thịt trộn đều sau đó ướp với nửa chén dầu ăn,bỏ vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng trước khi nướng.(có thể nướng trong bếp nướng hoặc nướng than)
-Khi thịt đã bắt đầu chín bạn thoa nước sốt thứ hai lên bề mặt thịt và tiếp tục nướng cho đến khi sốt quyện chặt vào thịt là xong.
ăn kèm với bánh mì
CÁC GIA VỊ HÙNG KỂ TRÊN ĐỀU CÓ BÁN Ở SIÊU THỊ LOTTE VÀ CỬA HÀNG PHƯƠNG MAI SÁT BÊN BÁNH MÌ NHƯ LAN.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

GÀ TẨM BỘT CAJUN CHIÊN GIÒN

                            Gà Tẩm Bột Cajun Chiên Giòn Thành phần: 4 cánh gà 5 thìa canh bột khô 1 thìa canh bột cajun...